Thư mời tham dự Chương Trình Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập Hợp Tác Xã Sản Xuất Kinh Doanh Chè Tân Lập

Chương Trình Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập Hợp Tác Xã Sản Xuất Kinh Doanh Chè Tân Lập
(21/07/2003 – 21/07/2023)

Kính gửi: Quý khách hàng và các đối tác.


HTX chúng tôi xin trân trọng thông báo về chương trình kỷ niệm 20 năm thành lập Hợp tác xã Sản Xuất Kinh Doanh Chè Tân Lập. Đây là một cột mốc vô cùng tự hào và đáng nhớ trong hành trình phát triển của chúng tôi và cũng là dịp để HTX cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của quý trà hữu trong suốt thời gian qua.

Trong suốt 20 năm qua, HTX Chè Tân Lập đã không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm chè chất lượng cao và đậm đà hương vị của vùng đất cao nguyên Mộc Châu. Chúng tôi đã xây dựng một chuỗi cung ứng ổn định từ trang trại chè, quy trình chế biến hiện đại, đến hệ thống phân phối đa dạng. Khách hàng trong và ngoài nước đã tin tưởng và yêu thích sản phẩm chúng tôi mang đến.

Nhân dịp kỷ niệm này, chúng tôi xin trân trọng thông báo về chương trình kỷ niệm đặc biệt dành cho quý khách hàng. Hãy cùng chúng tôi đón nhận những hoạt động hấp dẫn sau đây:

Lễ kỷ niệm diễn ra tại nhà văn hoá bản Dọi. Buổi lễ sẽ diễn ra trong không khí tràn đầy niềm vui.


Chúng tôi sẽ kể câu chuyện về hành trình phát triển của mình và chia sẻ những thành công mà chúng tôi đã đạt được nhờ sự đồng hành của quý trà hữu.

Thời gian: 14h30 ngày 19/05/2023
Địa điểm: Nhà văn hoá bản Dọi
(Bản Dọi, xã Tân Lập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La)
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart