Tân Lập Tea tham gia Hiệp hội du lịch tỉnh Sơn La

Ngày 10/5, Chi hội Du lịch huyện Mộc Châu đã tổ chức Hội nghị kiện toàn tổ chức hoạt động giữa nhiệm kỳ. Dự Hội nghị có đại diện Hiệp hội Du lịch tỉnh Sơn La; lãnh đạo UBND huyện Mộc Châu.

Hội nghị kiện toàn tổ chức hoạt động Chi hội du lịch Mộc Châu giữa nhiệm kỳ.

Sau giai đoạn tập trung sản xuất, xuất khẩu sản phẩm chè Mộc Châu, Tân Lập Tea mở rộng hoạt động và hướng tới mảng du lịch với mong mỏi nhờ du lịch Mộc Châu mà sản phẩm chè được đông đảo mọi người quan tâm và tìm hiểu. Qua đó, thương hiệu chè của Tân Lập Tea (HTX Sản xuất và Kinh doanh chè Tân Lập) sẽ bay cao, bay xa hơn. Tân Lập Tea cùng 32 đơn vị, cá nhân chính thức được Hiệp hội du lịch tỉnh Sơn La kết nạp và công bố quyết định tại Hội nghị Kiện toàn Chi hội Du lịch Mộc Châu 2023.

Chi hội Du lịch Mộc Châu hiện có 98 thành viên. Trong giai đoạn 2019-2022, mặc dù gặp nhiều ảnh hưởng do dịch Covid-19 gây ra, Chi hội đã hỗ trợ các thành viên cập nhật các quy định, chính sách mới nhằm kích cầu du lịch; hướng dẫn các doanh nghiệp, cơ sở du lịch tiếp cận với các thủ tục, chính sách hỗ trợ phục hồi du lịch.

Ngoài ra, các thành viên đã phát triển các sản phẩm du lịch mới tập trung vào thế mạnh như: Du lịch sinh thái – nông nghiệp; văn hoá lịch sử và du lịch trải nghiệm… Đồng thời, đưa ra các gói khuyến mại, ưu đãi, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm hướng đến sự hài lòng của du khách.

Lãnh đạo Hiệp hội Du lịch tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Chi hội Du lịch Mộc Châu.

Hội nghị đã thảo luận, cho ý kiến vào hoạt động xây dựng, củng cố tổ chức chi hội; kết nối, xây dựng mô hình liên kết dịch vụ du lịch theo chuỗi các sản phẩm du lịch; tăng cường các hoạt động liên kết, hợp tác giữa các thành viên trong chi hội với các tổ chức du lịch, công ty lữ hành trong và ngoài tỉnh nhằm hướng đến mục tiêu đón 2 triệu lượt khách du lịch trong năm 2023.

Hiệp hội Du lịch tỉnh tặng Giấy khen cho các tập thể.

Hội nghị đã bầu 10 đồng chí vào Ban Chấp hành Chi hội Du lịch Mộc Châu nhiệm kỳ 2019-2024. Nhân dịp này, Hiệp hội Du lịch tỉnh đã tặng giấy khen 14 tập thể có thành tích trong hoạt động phát triển du lịch.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart